Hướng dẫn những trò ảo thuật đơn giản với dây thun

Dây thun là một trong những vật dụng hữu ích trong cuộc sống và dường như có ở khắp nơi, ở mọi nhà. Chúng đem lại sự tiện dụng khi sử dụng là đồ cột túi thực phẩm, cột tóc, cột cố định các đồ vật khác, làm đồ chơi cho trẻ em,…

Ngoài ra, dây thun còn có thể giúp bạn tình diễn các tiết mục ảo thuật vui nhộn nhưng không kém phần thú vị. Bạn hãy cùng 7 ẢO THUẬT xe qua những trò ảo thuật với dây thun cực đơn giản để bạn có thể trình diễn tăng thêm tài năng của bản thân trước mọi người.

ẢO THUẬT XUYÊN ĐÔI DÂY THUN

Bạn sẽ làm cách nào để lấy dây thun ra khi chúng được giữ chặt lại với nhau?

Một trong những tiết mục thú vị mà bạn có thể biểu diễn, mọi người chắc chắn sẽ trầm trồ về tài năng của bạn đấy! Để có thể thực hiện tiết mục này, bạn hãy dùng 2 sợi dây thun đan vào nhau và dùng 2 bàn tay giữ chặt lại

Bằng sự khéo léo của bản thân, bạn hãy luồng 1 sợi dây từ ngón cái sang ngón trỏ để chúng tác rời nhau. Để hiểu rõ hơn bạn có thể xem qua đoạn video hướng dẫn chi tiết dưới đây.

ẢO THUẬT NHẪN XUYÊN DÂY THUN

Một trò đánh lừa người xem vô cùng dễ thực hiện dành cho bạn. Chỉ với một sợi dây thun và chiếc nhẫn thì bạn đã có thể biểu diễn cho khán giả xem được r đấy.

Để thực hiện được bạn cần luồn dây thun qua chiếc nhẫn và dùng 2 ngón tay giữa của 2 bàn tay cố định sợi dây thun lại, sau đó kéo một bên dây thun che lại bằng bàn tay phải và nắm chặt. Bạn tiếp tục dùng ngón tay cái bên bàn tay phải luồn 1 sợi dây bên phần còn lại (phía bên trái) lùa chiếc nhẫn và khéo léo dấu vết dây thun đi.

Tiếp theo chỉ cần buông ra nhanh chóng để mọi người bị đánh lừa thị giác, phù một cái chiếc nhẫn đã ở được luồn qua sợi dây cao su. Video hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện dễ dàng hơn.

Bài văn tả một bạn đang biểu diễn ảo thuật

ẢO THUẬT BIẾN DÂY THUN XUYÊN NGÓN TAY

Một trong những trò đơn giản mà bạn có thể thực hiện với crush của mình, chắc chắn đối phương sẽ vô cùng thích thú và có thiện cảm về bạn hơn. Hãy cùng thực hiện ngay nào!

Chỉ với một cọng thun, bạn hãy dùng 1 ngón tay của đối phương để cố định 1 đầu, ngoay tròn hình số 8 và dùng một tay của bản thân mình cố định 1 đầu. Tiếp theo dùng bàn tay còn lại vịnh chặt vị trí thân số 8 lại, phần phía dưới từ khúc vịnh đến ngón tay đang cố định sợi dây tiếp tục ngoay thêm 1 vòng nữa.

Cuối cùng bạn hãy dùng ngón tay đang số định sợi dây của mình đặt lên ngón tay của đối phương. Phần còn lại hãy thả ra, tức nhiên sợi dây sẽ được mở ra trên tay bạn và tay đối phương đấy! Hãy thử nhé.

TOP 10 TRÒ MỚI SỢI DÂY THUN BIỂU DIỄN

Nếu như 3 trò trên chưa đủ với bạn, hãy học thêm 10 trò dưới đây để biểu diễn đặc sắc và khiến mọi người thán phục đến bạn. Trong đoạn hướng dẫn bên dưới có nhiều trò rất thú vị và dễ làm như xuyên dây thun qua bút, xuyên không dây thun, biểu diễn dây thun cùng điện thoại, biểu diễn dây thun với chiếc cốc nước,… Hãy thử xem bạn có thực hiện thành công không nhé!

Top 5 ảo thuật gia nổi tiếng nhất thế giới mà có thể bạn chưa biết

Trên đây là các hướng dẫn những trò ảo thuật với dây thun mà 7 ẢO THUẬT đã chọn lọc được để gửi đến bạn.  Bạn hãy xem qua để học hỏi và tập luyện nhuần nhuyễn đem ra biểu diễn cho người thân, bạn bè để họ thấy được tài lẻ đặc biệt của bạn.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Leave a Comment